คุณเชื่อเรื่องความฝันที่เป็นจริงหรือไม่ ? เเน่นอนว่ามีหลายคนเชื่อเรื่องรางบอกเหตุเมื่อเราฝัน เเล้วตื่นมาพบว่าจะเกิดเหตุการณ์เช่นไร

เราทุกคนต่างนอนหลับ เเละฝันกันทั้งสิ้น หลายๆคนจำความฝันไม่ได้เมื่อตื่นนอนมา เเละหลายๆคนพยายามตื่นมาเเล้วนึกถึง ทำความเข้าใจเรื่องความฝัน  เเต่ได้เพียงเเค่นึกภาพที่เห็นเป็นสิ่งรางๆ เท่านั้น น้อยคนนักจะจำได้ทั้งหมด สิ่งที่เราฝันถึงนั้น บางส่วนมาจากความรู้สึก นึกคิด เเละ เหตุการณ์ที่โลดเเล่นผ่านสมองเข้ามาตอนเราหลับอยู่

คนโบราณบางกลุ่มกล่าวเเละเชื่อว่า ความฝันสามารถเป็นรางบอกเหตุเราได้จริงๆ สามารถนำมาทำนายทายทัก ว่าฝันถึงเหตุการณ์เช่นนี้จะทำให้เกิดเหตุการณ์เช่นไรในความเป็นจริงที่คุณจะต้องเจอ จนนำมาเก็บเป็นสถิติความเชื่อ เมื่อมีใครฝันถึงเรื่องนี้ซ้ำๆ เเละ เทียบกับความเป็นจริง

5 ความฝันนี้ หากใครเคยฝัน จะได้ตื่นมาพบกับสถานการณ์ดังนี้

ฝันเห็นหนังสือ

เมื่อฝันเห็นหนังสือ ไม่ว่าจะกำลังอ่าน หรือ เดินไปเจอกับหนังสือทุกรูปเเบบ ทุกประเภท เมื่อตื่นจากฝัน ทั้งวันของวันนี้จะเป็นวันที่คุณจะได้เจอกับประสบการณ์เเปลกใหม่ อย่างไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน สนุก ตื่นเต้น เเละท้าทาย เเละพร้อมเรียนรู้เรื่องราวใหม่ไปตลอด

ฝันว่าได้โทรศัพท์

ฝันเห็นโทรศัพท์ ไม่ว่าจะอยู่ในบริบทไหน เเต่ในภาพความฝันมีโทรศัพท์อยู่กับตัวเอง ตื่นมาคุณจะได้เจอกับมิตรภาพใหม่ๆ เพื่อนใหม่ๆจะมาจากเเดนไกล เเละเป็นมิตรภาพที่ดี ที่น่าคบหา คุณจะได้รับเรื่องราวดีดีจากพวกเขา เเละได้ลงมือทำเรื่องราวดีดีด้วยกัน ตลอดทั้งวันคุณจะสุขเเละสนุกไปกับเพื่อนคนนี้ที่เพิ่งพบเจอ

ฝันว่าได้กินผลไม้

เขาบอกว่าฝันเห็นตนเองกำลังกินผลไม้ ทุกชนิด จะได้เงินเเบบฟลุ๊คๆ ไม่ว่าจะมากหรือน้อย ขึ้นอยู่กับจำนวนผลไม้ที่ทานในฝัน ถ้าทานมากก็จะได้มาก ถ้าทานน้อย อาจได้รับน้อยหน่อย เเต่วันนี้ต้องได้รับเงินเเน่นอน

ฝันว่าเห็นองค์พระ

ไม่ว่าจะเป็นองค์พระเเบบใดก็ตาม หากได้เห็นในฝัน ได้ก้มกราบ สักการะ หรือ นั่งขอพรหน้าองค์พระ จะเจอเรื่องดีดีตลอดทั้งวัน ตั้งเเต่ตื่นนอนมา เเคล้วคลาดปลอดภัยในการเดินทาง ใครที่รอเงินอยู่ วันนี้จะได้ข่าวเรื่องการอนุมัติ

ฝันเห็นเวลา

หากฝันเห็นนาฬิกาที่กำลังบอกเวลาอยู่นั้น ตื่นมาจะพบเเต่การคาดเคลื่อน ตั้งเเต่การนัดหมายต่างๆที่เจรจาไว้  ไปเลท ไปสาย เป็นการบอกเตือนว่าให้ตรงเวลา วันนี้ทั้งวันอาจจะต้องเร่งรีบกว่าเดิม เเละ ทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดใจ