คำแนะนำเบื้องต้นโหงวเฮ้งที่ดีและไม่ดี

ลูกศิษย์คะ ตามความเชื่อของคนจีน โหงวเฮ้ง มีส่วนสำคัญที่ช่วยเกื้อหนุนและส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จได้ ซึ่งโหงวเฮ้งเป็นรูปลักษณ์ภายนอกที่คนเราจะมองเห็นเป็นอันดับแรก และโหงวเฮ้งยังสามารถบ่งบอกชะตาชีวิตในภาพรวมของบุคคลแต่ละคนได้ ยกตัวอย่างนะคะลูกศิษย์

ตา บางคนมีตาชั้นเดียว ตามหลักทางโหงวเฮ้ง ถ้าสังเกตที่ใบหน้าจะรู้สึกว่าแววตาดูเศร้าตลอดเวลา ไม่สดใส กลับกันคนที่มีตาสองชั้น ใบหน้าดูจะมีความสุข สดชื่น ดูแล้วแววตามีความมุ่งมั่น

จมูก เป็นส่วนที่โดดเด่นที่สุดบนใบหน้า ตามหลักทางโหงวเฮ้งจะเกี่ยวข้องกับเรื่องเงินทอง และการเก็บเงิน ปัจจุบันคนส่วนใหญ่ที่นิยมทำจมูก เหตุผลหนึ่งที่สำคัญคือเพื่อเสริมโหวงเฮ้ง

ปาก ตามหลักการโหงวเฮ้งเชื่อว่าเป็นเรื่องของความสัมพันธ์และมิตรภาพ เช่น คนที่มีปากบาง ปากกระชับ เวลาพูดคุยหรือเจรจางานจะช่วยทำให้งานราบรื่นไม่ติดขัด ไม่มีอุปสรรค

คาง ตามหลักทางโหวงเฮ้งเชื่อว่าถ้าคางได้รูปสวยกำลังดี จะช่วยเรียกทรัพย์ได้ ไม่ลำบากเรื่องเงินทอง และจะมีเงินใช้จ่ายแบบไม่ขาดมือ


ขั้นตอนการขอนัดเพื่อดูโหงวเฮ้ง

โหงวเฮ้งดี เปลี่ยนได้ง่ายนิดเดียว !

ลูกศิษย์คะ เรื่องของโหงวเฮ้ง เป็นเรื่องความเชื่อส่วนบุคคลของใครหลายๆ คนว่าการที่คนเรามีลักษณะรูปหน้าที่ดี สวยงาม ถูกต้องตามหลักโหวงเฮ้ง จะสามารถช่วยส่งเสริม เกื้อหนุน ทำให้ชีวิตดีขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน อาชีพ เรื่องเงินๆ ทองๆ และเรื่องความรัก

ลูกศิษย์สังเกตสิคะ ดารา นักแสดง หรือแม้แต่นักธุรกิจที่มีชื่อเสียง ก็จะมีการเสริมเติมแต่งโหงวเฮ้งให้ดีเพื่อรับทรัพย์ เพื่อให้มีงานเข้า เพื่อให้มีคนเรียกงานอยู่ตลอด เพราะดารา นักร้องเหล่านี้ต้องใช้หน้าตาในการประกอบอาชีพ ดังนั้นไม่แปลกเลยค่ะที่พวกเขาจะตัดสินใจเสียเงินเพื่อการเพิ่ม เสริม และเติมแต่งใบหน้าตัวเองให้ดูดี ซึ่งปัจจุบันเทคโนโลยีทางการแพทย์อย่างการศัลยกรรม เป็นตัวช่วยที่สำคัญที่สามารถช่วยเสริมความสมดุลบนใบหน้า และสร้างโหงวเฮ้งให้ดีขึ้นได้ค่ะ และจากการเก็บสถิติอาจารย์พบว่าอวัยวะที่ได้รับการทำศัลยกรรมมากที่สุด คือ จมูก เพราะเป็นการปรับโหงวเฮ้งที่ง่ายและเห็นผลชัดเจนที่สุดค่ะ แต่ลูกศิษย์คะการทำศัลยกรรมเพื่อแก้ไข ปรับเปลี่ยน หรือเสริมโหงวเฮ้งนั้นควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อความปลอดภัยนะคะ

สำหรับขั้นตอนการขอนัดเพื่อดูโหงวเฮ้ง ติดต่อที่เบอร์โทรศัพท์ 080-690-6909 เท่านั้น

  • เพื่อขอรับคำปรึกษาด้านโหงวเฮ้ง
  • เพื่อขอรับเงื่อนไขและสำรองคิวอาจารย์
เพิ่มเพื่อน