ขั้นตอนการขอซิม

ลูกศิษย์คะ เบอร์โทรศัพท์สามารถบอกถึงดวงชะตาของเจ้าของเบอร์ได้เลยนะคะ ว่าจะดีขึ้นหรือจะแย่ลงอย่างไร ทั้งด้านของการงานทำ การประกอบอาชีพ หรือการทำธุรกิจ และเรื่องเงินทอง และอาจจะส่งผลในเรื่องของความรักและครอบครัวได้อีกด้วย ซึ่งเบอร์ที่มีตัวเลขสวย กับเบอร์ที่มีตัวเลขดีนั้นไม่เหมือนกัน

ยกตัวอย่าง ลูกศิษย์บางคนที่เคยนำเบอร์มาให้อาจารย์ช่วยวิเคราะห์ เลขเรียงกันสวยมาก แต่วิเคราะห์คำนวณออกมาแล้วไม่เหมาะ และไม่เป็นมงคลกับธุรกิจที่ทำอยู่อาจารย์จึงแนะนำให้เปลี่ยนค่ะ และที่สำคัญเบอร์ที่ดีของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ซึ่งขึ้นอยู่กับดวงชะตา รวมทั้งวันเดือนปีเกิด อาชีพและธุรกิจที่กำลังทำอยู่ด้วย

ลูกศิษย์คะ การเปลี่ยนเบอร์โทรไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงเพื่อให้ได้เบอร์ที่สวยงาม แต่ควรเปลี่ยนเพื่อให้ส่งเสริมดวงชะตา และการเจรจาธุรกิจเพื่อความรุ่งเรืองและร่ำรวยค่ะ แต่ถ้าบางคนเปลี่ยนเบอร์แล้ว ยังไม่ยอมเปลี่ยนวิธีดำเนินชีวิต ไม่ยอมเปลี่ยนนิสัยที่ไม่ดี ยังสร้างแต่กรรมที่ไม่ดี ยังเบียดเบียนคนอื่น และไม่มีความเพียรในการทำงาน การทำมาหากิน นั่งรอแต่ว่าเมื่อไหร่จะรวย และประสบความสำเร็จ ก็ยากเหมือนกันนะคะที่ชีวิตจะเปลี่ยนและดีขึ้นค่ะ

ทำความเข้าใจก่อนขอรับ Sim

1. Sim เบอร์ไม่สวย แต่รวยมากนี้เป็นเบอร์ที่ใช้แล้วจะนำพา ความร่ำรวย รุ่งเรื่องมาให้ และทำให้ชีวิตดีขึ้น
2. อาจารย์ใช้ศาสตร์เฉพาะของอาจารย์ในการคำนวณเบอร์ของแต่ละคน
3. ถ้าหากนำ Sim เบอร์ไม่สวย แต่รวยมากไปคำนวณกับศาสตร์อื่นๆ ซึ่งผลลัพธ์อาจจะออกมาไม่ดี เป็นเพราะใช้หลักการคำนวณคนละศาสตร์และคนละตำรากัน
4. อาจารย์จะไม่มีเบอร์ให้คุณเลือก เพราะอาจารย์ได้คำนวนเบอร์ที่เหมาะกับคุณให้แล้ว และมีเพียงแค่ 1 เบอร์เท่านั้น

จัดเตรียมและส่งข้อมูล

แอด ID LINE : @areone ผ่านแอพพลิเคชั่น LINE สำหรับรอรับเงื่อนไข (*ต้องมี @ นำหน้า โดยเป็น LINE อัตโนมัติสำหรับรับเงื่อนไขเท่านั้น)

(ระยะเวลาในการจัดส่งประมาณ 4 – 5 สัปดาห์)


ขั้นตอนการเปลี่ยนเบอร์โทรหลังจากได้รับซิมจากอาจารย์แล้ว

หลังจากได้รับ Sim เบอร์ไม่สวยแต่รวยมาก ที่อาจารย์คำนวณให้แล้ว แนะนำให้ปฎิบัติ ดังนี้

1. หลังจากที่ได้รับ Sim เบอร์ไม่สวยแต่รวยมากของอาจารย์แล้ว ให้ระลึกเสมอว่าสิ่งที่ครูบาอาจารย์มอบให้เป็นสิ่งที่ดีที่สุด
2. ก่อนเริ่มต้นใช้งานให้นำ Sim เบอร์ไม่สวยแต่รวยมาก ไปลงทะเบียนกับผู้ให้บริการเครือข่ายสัญญาณโทรศัพท์ พร้อมกับนำแผงยึด sim ที่มีบาร์โค้ดไปด้วย และแจ้งพนักงานว่า “ ลงทะเบียน simใหม่”

เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วจึงจะเริ่มใช้งานได้

AIS ให้ไปที่  ศูนย์บริการ Telewiz Shop

True ให้ไปที่  ศูนย์บริการ  True Shop

dtac ให้ไปที่  ศูนย์บริการ dtac Shop

3. ในกรณีที่ขั้นตอนการลงทะเบียน Sim เบอร์ไม่สวยแต่รวยมาก มีปัญหาหรือไม่สามารถลงทะเบียนได้ ขณะอยู่ที่ศูนย์บริการเครือข่ายสัญญาณโทรศัพท์ (AIS, True, dtac) สามารถติดต่ออาจารย์เพื่อขอคำแนะนำสำหรับการลงทะเบียนได้ทันที โดยติดต่อที่เบอร์ 080-690-6909
4. Sim เบอร์ไม่สวยแต่รวยมากที่อาจารย์มอบให้ ลูกศิษย์ไม่สามารถเลือกเครือข่ายผู้ให้บริการได้ในขั้นตอนแรก แต่หลังจากที่ได้ Sim เบอร์ไม่สวยแต่รวยมากจากอาจารย์แล้ว สามารถนำไปเปลี่ยนเครื่อข่าย และขนาดของ Sim เบอร์ไม่สวยแต่รวยมากได้
5. sim เบอร์ไม่สวยแต่รวยมากที่อาจารย์มอบให้ เพื่อสำหรับใช้ติดต่อธุรกิจ ส่วนเบอร์อื่นๆ หรือเบอร์เดิมที่ใช้สามารถเก็บไว้ติดต่อเรื่องส่วนตัว หรือเลิกใช้งานได้ทันที
6. Sim เบอร์ไม่สวยแต่รวยมากนี้ หากจะให้มีผลอย่างต่อเนื่องและประสบความสำเร็จตลอดไป จะต้องทำความดีควบคู่กันไปด้วย