จากนักธุรกิจผู้ล้มเหลวและไม่ประสบความสำเร็จที่คลุกคลีอยู่กับเรื่องของลายเซ็น ตัวเลข  ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง และออกแบบโลโก้ มาเป็นเวลายาวนานจึงรวบรวมประสบการณ์ เก็บสถิติ และเริ่มศึกษาศาสตร์เหล่านี้อย่างจริงจัง มาเป็นเวลากว่า 20 ปี

เปลี่ยนลายเซ็นให้กับบุคคลที่มีชื่อเสียงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจ และบุคคลในวงการบันเทิง นอกจากนั้นยังเป็นที่ปรึกษาให้กับบริษัทชั้นนำระดับประเทศอีกด้วย

ความมหัศจรรย์ของตัวเลขเป็นศาสตร์ที่ลึกลับ การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เป็น อุบายธรรม ช่วยปรับและเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้น ซึ่งไม่จำต้องเน้นตัวเลขหรือเบอร์โทรศัพท์ที่สวย แต่ต้องเลือกให้ตรงกับลักษณะและบุคคลิกแต่ละคน

เบอร์ไม่สวยแต่รวยมาก

ลายเซ็นเปลี่ยนชีวิต


เข้าพบเพื่อปรึกษา


ฮวงจุ้ยลูกศิษย์คะ เบอร์โทรศัพท์สามารถบอกถึงดวงชะตาของเจ้าของเบอร์ได้เลยนะคะ ว่าจะดีขึ้นหรือจะแย่ลงอย่างไร ทั้งด้านของการงานทำ การประกอบอาชีพ หรือการทำธุรกิจ และเรื่องเงินทอง และอาจจะส่งผลในเรื่องของความรักและครอบครัวได้อีกด้วย ซึ่งเบอร์ที่มีตัวเลขสวย กับเบอร์ที่มีตัวเลขดีนั้นไม่เหมือนกัน

ลูกศิษย์คะ การเปลี่ยนเบอร์โทรไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงเพื่อให้ได้เบอร์ที่สวยงาม แต่ควรเปลี่ยนเพื่อให้ส่งเสริมดวงชะตา และการเจรจาธุรกิจเพื่อความรุ่งเรืองและร่ำรวยค่ะ แต่ถ้าบางคนเปลี่ยนเบอร์แล้ว ยังไม่ยอมเปลี่ยนวิธีดำเนินชีวิต ไม่ยอมเปลี่ยนนิสัยที่ไม่ดี ยังสร้างแต่กรรมที่ไม่ดี ยังเบียดเบียนคนอื่น และไม่มีความเพียรในการทำงาน การทำมาหากิน นั่งรอแต่ว่าเมื่อไหร่จะรวย และประสบความสำเร็จ ก็ยากเหมือนกันนะคะที่ชีวิตจะเปลี่ยนและดีขึ้นค่ะ

กรอกข้อความด้านล่างเพื่อติดต่อ

ท่านสามารถกรอกข้อมูลด้านล่างเพื่อติดต่ออาจารย์เป็นหนึ่งได้ เพียงกรอกชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ และเลือกเรื่องที่ต้องการจะติดต่อกับอาจารย์พร้อมรายละเอียด