ใครจะรู้ว่าธนบัตรที่เราใช้จ่ายทุกวัน บางใบนั้นเป็นธนบัตรเสริมมงคล เสริมเฮงให้กับชีวิตเราได้ด้วย ไม่ว่าจะเรื่อง การงาน การเงิน ความรัก หรือ สุขภาพ และจะมีใบไหนบ้างนั้น เริ่มจาก

เรื่องความรัก เสริมด้วยธนบัตรสีแดง ลงท้ายด้วยเลข22

สำหรับเรื่องของความรักที่ไม่เข้าใครออกใคร อาจารย์อยากแนะนำให้เสริมด้วยสิ่งนี้ ไม่ว่าจะปัญหากับคนรัก พูดคุยกันไม่ค่อยเข้าอกเข้าใจ หรือคนโสดที่ต้องการจะมีรัก ไม่สมหวังเสียที การได้พกธนบัตรชิ้นนี้จะเสริมความรักของคุณให้ดีขึ้นมากทีเดียว

เรื่องการงาน  เสริมด้วยธนบัตรสีเขียว ลงท้ายด้วยเลข77

สำหรับเรื่องการงานของใครที่ยังไม่มั่นคง ยังหาลู่ทางที่จะเดินต่อไปในชีวิตสำหรับเรื่องงานไม่ได้ แนะนำให้พกธนบัตรตามที่อาจารย์กล่าวมา แล้วคุณจะพบกับแสงสว่าง พบเจอแต่คนแนะนำงานดีดีมาให้ ดังนั้นเมื่อคุณได้งานจากความเชื่อ คุณต้องตั้งใจทำอย่างแน่วแน่ และสุจริต จะทำให้คุณก้าวหน้ายิ่งขึ้นไป

เรื่องการเงิน  เสริมด้วยธนบัตรสีฟ้า ลงท้ายด้วยเลข88

เรื่องเงินที่ไม่คล่องตัว มีมาก็ใช้หมด หรือมีคนช่วยใช้ แนะนำให้หาธนบัตรดังกล่าวมาติดกระเป๋าสตางค์ไว้ แล้วจะทำให้การใช้เงินของคุณนั้นคล่องตัวขึ้น เก็บอยู่ขึ้น คนไม่ค่อยอยากหยิบยืมด้วยความเกรงใจมากกว่าเดิม ที่สำคัญจะหาเงินได้พอกพูนมากขึ้นเช่นกัน

เรื่องสุขภาพ  เสริมด้วยธนบัตรสีแดง ลงท้ายด้วยเลข44

เรื่องสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญ อาจกล่าวไม่ได้ว่าใครจะเจ็บป่วยหรือไม่อย่างไร ธนบัตรนี้เพียงแค่เสริมให้มีความสมบูรณ์ที่ดีขึ้นเท่านั้น มีพลังในการต้านภัยโรค ให้แคล้วคลาดปลอดภัย ให้หลีกเลี่ยงกับสิ่งไม่ดี สุขภาพดีเป็นลาภอันประเสริฐนะคะ

เรื่องโชคลาภ เสริมด้วยธนบัตรสีแดง ลงท้ายด้วยเลข66

ธนบัตรที่กล่าวไปยิ่งมีติดกระเป๋าจะช่วยเสริมเรื่องการเงินการทองเข้ามาแบบฟลุ๊คๆไม่ทันตั้งตัวดี จะซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล หรือ เสี่ยงโชคลาภในรูปแบบใด มักมีปาฏิหาริย์ให้ได้ถูกโชคเสมอ

เรื่องบริวาร เสริมด้วยธนบัตรสีเขียว ลงท้ายด้วยเลข33

สำหรับผู้ที่มีลูกน้องบริวารที่ดื้อรั้น ไม่ค่อยเชื่อฟัง หรือไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก ธนบัตรใบนี้จะเสริมให้ลูกน้องบริวารของคุณส่งเสริมคุณในทุกๆด้าน ผลักดันให้งานก้าวหน้ากว่าเดิม ทำอะไรบริวารรัก เชื่อฟังไปเสียหมด

เรื่องเมตตามหานิยม เสริมด้วยธนบัตรสีฟ้า ลงท้ายด้วยเลข99

การที่ได้รับความเมตตารักใคร่จากทางผู้ใหญ่ โอกาสดีดีย่อมตามมาเสมอไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม